0966.81.38.48liên hệ
Powered by Massimo Salerno

Đặt két sắt theo phong thủy như thế nào?

Kiếm tiền là chuyện không dễ và việc cất giữ tài lộc để sinh lợi cũng là một vấn đề còn khó hơn, cho nên gia chủ cũng cần phải lưu ý về vấn đề này. Hiện nay, có 2 hướng để đặt két sắt hợp với mệnh của nhiều người nhất là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Hãy xác định đúng hướng Đông Nam tại văn phòng làm việc của bạn hay của công ty, bởi vì đây là nơi sinh lợi, sinh tài lộc cho gia chủ. Hướng Đông Nam là hướng của dòng chảy sinh khí, tài lộc, sẽ mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc cho gia chủ.

Tiếp đó bạn hãy xác định hướng Tây Bắc, đặt két sắt xoay mặt về hướng tây bắc, lưng két hướng đông nam, vì khi đó dòng chảy sinh khí, tài lộc sẽ hướng vào mặt cửa của két sắt.
Hiện nay có vài loại két sắt được thiết kế có bánh xe để bạn dễ di chuyển và thay đổi phương hướng đối với những két nặng, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tháo bỏ bánh xe và đặt vững trên nền nhà, tạo thành một thế vững chắc để đạt hiệu quả về phong thuỷ tốt hơn. Bạn lo lắng không có bánh xe thì làm sao để di chuyển những két sắt quá nặng mà không làm trầy nền nhà của mình, hiện nay két sắt của công ty GOODWILL được thiết kế hết sức tiện lợi, những két có trọng lượng trên 100kg đều được lắp bánh xe tuy nhiên có thể  tháo ra một cách dễ dàng với những thao tác đơn giản.

 

Xe Thêm Về: sửa khóa quy nhơn thợ sửa khóa tại Quy Nhơn uy tín nhất.

Két sắt GOODWILL được thiết kế có một ngăn nhỏ để đựng những vật nhỏ như kim cương, đá quý, sổ tiết kiệm, trang sức,… những tài sản thịnh phát để tránh bị dòm ngó, gây chú ý khi bạn có nhu cầu sử dụng tủ thường xuyên để cất giữ hồ sơ giấy tờ trong công ty.

 

Để tăng dòng chảy sinh khí, tài lộc thì gia chủ cũng cần bổ sung thêm yếu tố Mộc, cụ thể như những chậu cây cảnh nhỏ đặt xung quanh phòng hoặc trưng bày những chậu hoa, lọ lục bình. Tuy nhiên chú ý một điều là không được sử dụng những cây lá nhọn hoặc gai như xương rồng, trúc sẽ làm phản tác dụng, mà hãy sử dụng những cây có hoa và lá tròn trịa mới mang lại sự may mắn và giàu sang.

Được đăng bởi

Thanh Hùng

SỬA KHÓA THANH HÙNG Chuyên sửa khóa tại khu vực lân cận quận 8, quận 5, quận 7, quận … sưa khóa xe hơi giá rẻ lh 0966813848

Một bình luận về “Đặt két sắt theo phong thủy như thế nào?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *